DỊCH VỤ

Giặt ghế sofa

 GIẶT GHẾ SOFA HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

giặt ghế sofa
giặt ghế sofa

Chúng tôi cam kết chỉ thanh toán khi nhận được sự hài lòng của quý khách . Mọi thắc mắc đóng góp của quý khách xin hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0927.926.919 . Nhằm tri ân khách hàng dịch vụ chúng tôi giảm 10% cho khách hàng đầu tiên và các lần tiếp theo, nghĩa là bạn sẽ được giảm 20% cho lần giặt thứ hai . Đặc biệt giảm 15% cho khách hàng giặt ghế sofa vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần .

Những bộ ghế sofa mang lại sự sang trọng và thoải mái cho ngôi nhà của bạn, nhưng ghế sofa cũng là nơi ấn chứa nhiều nguy cơ có hại cho sức khoẻ nếu bạn không giặt ghế thường xuyên và đúng cách. Vệ sinh ghế sofa không hề khó, gia chủ hoàn toàn có thể tự làm sạch tại nhà bằng những nguyên liệu siêu rẻ.

Điều đầu tiên khách hàng thường quan tâm đó là giá dịch vụ, cách tính giá của chúng tôi như sau: Dựa trên mức độ khó – dễ giặt ghế, kích thước, chất liệu cụ thể và yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra bảng giá chung như sau:

  • Đối với ghế sofa cỡ nhỏ và trung bình chi phí cho 1 chiếc/1 lần giặt sạch sẽ từ 250.000 đồng – 400.000 đồng.
  • Đối với ghế sofa cỡ lớn chi phí cho 1 chiếc/1 lần giặt sạch sẽ từ 400.000 đồng – 500.000 đồng.

Để có giá chuẩn cho mỗi bộ ghế sofa cần vệ sinh, chúng tôi sẽ cần các thông tin tối thiểu từ khách hàng như ảnh ghế chụp gửi qua Facebook, Zalo, Gmail, Skype,…. hoặc phải trực tiếp đến khảo sát mới có thể đưa ra giá chuẩn tới khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng cần gấp mà không thể gửi ảnh hoặc chúng tôi đến khảo sát thì chúng tôi sẽ để chi phí ở mức chung sau khi đến vệ sinh sẽ báo giá chuẩn tới khách hàng. Tránh trường hợp giá cao hoặc thấp so với thực tế ghế cần giặt, và bảng giá này chỉ mang tính tham khảo chung tới khách hàng.

Cách làm sạch bụi:

Ngâm vỏ áo bộ ghế sofa vào nước xà phòng ấm để làm mềm các vết bẩn, hỗ trợ làm sạch tốt hơn. Ngâm trong khoảng 30 phút rồi giặt sạch bằng nước. Trong khi chờ đợi vỏ áo kho, gia chủ có thể dùng máy hút bụi hoặc cây lăn lông để hút sạch phần bụi còn lại trên các tấm đệm ngồi, ngóc ngách ghế. Hoặc đơn giản hơn là dùng nhiều tấm khăn ấm trải lên nệm ghế, dùng một chiếc gậy đập nhẹ nhàng khiến bụi bẩn văng ra và bám vào tấm khăn ẩm ấm.

Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi:

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn

Bước 2: Phun hóa chất chuyên dụng lên bề mặt ghế SOFA với một lượng thích hợp tùy thuộc vào từng loại ghế 

Bước 3: Dùng máy đánh chuên dụng đánh tan vết bẩn, chú ý kỹ thuật đánh máy tránh làm hư hỏng sofa

Bước 4: Dùng máy hút với công suất lớn hút sạch nước và vết bẩn.

Bước 5: Tùy thuộc từng loại ghế dùng mấy sấy làm khô ghế sofa của bạn 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI TPHCM.
1.Giặt ghế sofa salon lớn 

300,000 / bộ

2.Giặt ghế sofa bes 

250,000 / chiếc
3.Giặt ghế sofa đơn

50.000 / cái
4.Giặt ghế văn phòng

15.000 / cái

➡ GHẾ SOFA là  nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng – khách sạn, Spa . . .

KẾT LUẬN

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp và giá cả phải chăng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng mọi ngày trọng tuận và hỗ trợ 24/7.  Quý khách có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhấtđể giặt ghế , chúng tôi phục vụ trong và ngoài giờ hành chính nên sẽ không làm gián đoạn quá trình làm việc và sinh hoạt của quý khách.