GIỚI THIỆU

 Dịch vụ vệ sinh VTB được thành lập vào năm 2014 đến nay dịch vụ vệ sinh VTB đã có rất nhiều khách hàng với niềm tin dành cho VTB. Với tiêu chí năm 2015 VTB ngoài dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt nệm, vệ sinh công trình… VTB sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ khác.

 Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà.. cùng các dịch vụ vệ sinh khác kèm theo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của công ty.
 Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp….Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ giặt ghế sofa có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất. Hãy gọi điện thoại tới dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc ghế sofa của bạn ngày càng đẹp và sang trọng hơn.
Trong thời gian tới dịch vụ giặt ghế sofa của công ty sẽ mở rộng hoạt động ở các tỉnh Bình Dương, Đồng nai, Vũng  Tàu, Long An….
                           UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM